Dự chỉ đạo và động viên các tình nguyện viên có đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đồng Thị Nga - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Thượng tá Trần Quốc Đạt - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã.
Các đồng chí lãnh đạo xã động viên các tình nguyện viên
Để ngày hiến máu đạt kết quả tốt, xã Hoài Đức đã làm tốt công tác tuyên truyền để cán bộ, đoàn viên, hội viên các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, nhằm chia sẻ những giọt máu hồng dành cho người bệnh đang từng ngày, từng giờ cần những giọt máu nghĩa tình để cứu sống họ.
Với tinh thần "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"; tham gia hiến máu lần này có 289 tình nguyện viên là cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại các ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể, các đơn vị, trường học, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn xã Hoài Đức tham gia.
Kết thúc ngày hội hiến máu, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Hoài Đức đã thu được 274 đơn vị máu an toàn, đạt 96% chỉ tiêu kế hoạch./.