Văn hóa - xã hội

Lễ ra quân diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma tuý và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý năm 2022
Ngày đăng 26/06/2022 | 10:30  | View count: 230

Sáng 25/6, Đội cảnh sát điều tra tội phạm phòng, chống ma tuý, Công an huyện Hoài Đức tổ chức lễ ra quân diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma tuý và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý năm 2022.

Cán bộ, chiến sỹ Công an và đoàn viên, thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền

Thời gian qua, Đội cảnh sát điều tra tội phạm phòng, chống ma tuý, Công an huyện Hoài Đức đã tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nhằm chủ động phòng, chống có hiệu quả tệ nạn ma túy. Với chủ đề "Vì một cộng đồng khỏe mạnh-xã hội tốt đẹp"; để thực hiện có hiệu quả tháng hành động phòng, chống ma túy, lực lượng đội cảnh sát điều tra tội phạm phòng, chống ma tuý, Công an huyện tiếp tục tăng cường các biện pháp đấu tranh với tội phạm, nhất là tại các tuyến, địa bàn phức tạp về ma túy, đồng thời thường xuyên tổ chức các đợt ra quân cao điểm truy quyét tội phạm vi phạm pháp luật về ma túy.

Tại lễ ra quân, các cán bộ, chiến sỹ Công an và đoàn viên, thanh niên thị trấn Trạm Trôi đã tham gia diễu hành trên một số tuyến đường chính trên địa bàn huyện nhằm tuyên truyền tác hại của ma túy, nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân trong công tác phòng, chống ma túy./.

Chu Hồng