Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Trường tiếp công dân định kỳ tháng 6/2024
Ngày đăng 26/06/2024 | 14:37  | View count: 37

Sáng 26/6, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6/2024. Tham gia buổi tiếp có lãnh đạo một số cơ quan huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 11 lượt công dân thuộc các xã Song Phương, An Khánh, thị trấn Trạm Trôi, Vân Canh, Đông La. Các vấn đề được công dân kiến nghị liên quan chủ yếu đến lĩnh vực đất đai, quyền sử dụng đất, chính sách đền bù giải phóng mặt bằng,…

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 6/2024

Qua nghe nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân và báo cáo của các phòng, ban, lãnh đạo UBND các xã liên quan, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo, hướng dẫn để đảm bảo giải quyết các vụ việc khách quan, tuân thủ pháp luật. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại. Có văn bản trả lời kết quả giải quyết cụ thể, đúng hạn, hướng dẫn công dân thực hiện quyền khiếu nại của mình theo đúng quy định, không để xảy ra tình trạng đơn thư, khiếu nại vượt cấp, kéo dài.

Phượng Nguyễn