Tin tức nổi bật

Công an huyện Hoài Đức: Khen thưởng nóng thành tích triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 3.961,87 gam ma túy.
Ngày đăng 26/06/2024 | 14:32  | View count: 60

Sáng ngày 26/6/2024, Công an huyện Hoài Đức tổ chức Hội nghị biểu dương, chiến công, thành tích xuất sắc của lực lượng Cảnh sát PCTP về ma túy trong công tác điều tra, khám phá vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” xảy ra ngày 11/6/2024 xảy ra trên địa bàn huyện Hoài Đức và huyện Quốc Oai; bắt giữ 04 đối tượng; thu giữ nhiều loại ma túy, 01 khẩu súng, 01 xe ô tô cùng các tang vật có liên quan.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức; đồng chí Đại tá Ngô Văn Hóa, Trưởng Phòng 3, Cục C04, Bộ Công an; đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng CAH Hoài Đức; đồng chí Đỗ Mạnh Hà - Phó Viện trưởng VKS nhân dân huyện Hoài Đức, cùng các đồng chí Đội trưởng, Trưởng Công an các xã, thị trấn thuộc Công an huyện.

Đ/c Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức

trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân

Trước đó, vào khoảng 16h35 ngày 11/6/2024, tại LK1, L16 Khu đô thị Splendora An Khánh, thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Công an huyện Hoài Đức đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nhung, SN: 1987, HKTT: Khu 9, Hiền Lương, Hạ Hòa, Phú Thọ và Nguyễn Quang Nam, SN: 1995, HKTT: Thôn 6, Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ qua giám định là ma túy Methamphetamine có khối lượng 891,790 gam. Quá trình đấu tranh, Nhung và Nam khai nhận đã mua số ma túy trên với mục đích để bán kiếm lời. Tổ công tác đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nhung và Nam tại số nhà LK1, L16 Khu đô thị Splendora An Khánh, thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức đã thu giữ vật chứng gồm: 1,960 gam ma túy loại Methamphetamine, 01 ô tô và các tang vật khác có liên quan. Tiếp tục mở rộng điều tra vụ án, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ Vương Chí Vui, SN: 1999, HKTT: thôn 5, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội và Ngô Viết Nhân, SN: 1993, HKTT: Tổ 24, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ gồm 3.068,12 gam ma túy các loại, 01 xe ô tô; 01 súng kích thước 55x9 cm màu vàng và 99.730.000đ.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện

khen thưởng đột xuất cho tập thể Đội Cảnh sát ĐTTP về KT-MT CAH

Với thành tích xuất sắc đã đạt được, ngày 25/6/2024 Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức có Quyết định khen thưởng đối với 28 cá nhân có thành tích trong điều tra, khám phá vụ án trên.

Dịp này, Huyện ủy, UBND huyện Hoài Đức và Đảng ủy, BCH CAH Hoài Đức  cũng quyết định thưởng nóng cho tập thể Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên

Phát biểu động viên, đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức đề nghị lực lượng Công an huyện tiếp tục nêu cao tinh thần chiến đấu mưu trí, dũng cảm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án, quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn tội phạm về ma túy. Bên cạnh đó, cần động viên, khen thưởng kịp thời, xứng đáng cho những cá nhân, tập thể tham gia chiến đấu trực tiếp có thành tích xuất sắc trong các chuyên án.

Công an huyện Hoài Đức