Tin tức nổi bật

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chủ trì trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Dân vận Huyện ủy
Ngày đăng 26/06/2024 | 14:04  | View count: 50

Sáng 26/6, đồng chí Nguyễn Trúc Anh-Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ. Cùng dự và chúc mừng có đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, đại diện các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ

công bố Quyết định bổ nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy

Thực hiện chủ trương về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức đã ban hành Quyết định số 1899-QĐ/HU ngày 26/6/2024 bổ nhiệm đồng chí Phùng Bá Nhân, sinh năm 1983-Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ kiêm Chánh Văn phòng Huyện uỷ đến khi kiện toàn được chức danh Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ

trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Trúc Anh-Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đánh giá: đồng chí Phùng Bá Nhân là cán bộ trẻ, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong điều kiện huyện đang tiếp tục đẩy mạnh đô thi hóa và đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án xây dựng huyện trở thành quận thì nhiệm vụ công tác dân vận hết sức nặng nề.

Đồng chí Nguyễn Trúc Anh-TUV, Bí thư Huyện uỷ

phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Phùng Bá Nhân trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, sớm cùng tập thể lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Hoài Đức tham mưu và triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác dân vận, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện. Bên cạnh đó, tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt hoạt động của Văn phòng Huyện uỷ trong thời gian tới.

Đồng chí Phùng Bá Nhân-HUV, Chánh Văn phòng Huyện uỷ

phát biểu nhận nhiệm vụ

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phùng Bá Nhân chia sẻ: Nhận thức rõ việc được bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ vừa là vinh dự, vừa là thử thách lớn, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện uỷ lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí tân Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban, ngành của huyện và cấp uỷ, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ công tác Dân vận trong giai đoạn mới.

Thanh Thạo