Tin mới cập nhật

Đoàn xã An Khánh ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017
Ngày đăng 05/06/2017 | 14:33  | View count: 159

Sáng 3/6, Đoàn thanh niên xã An Khánh tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017.

Với chủ đề “tuổi trẻ An Khánh chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, chiến dịch thanh niên tình nguyện của Đoàn xã An Khánh tập trung bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên địa bàn. Thành lập đội hình hoa phượng đỏ trực tiếp hỗ trợ thí sinh tham dự tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm thi thuộc xã. Thành lập đội tình nguyện tiếp sức mùa thi triển khai vận động các nguồn lực xã hội, tổ chức các bàn, quầy tiếp sức mùa thi để đón tiếp và phát các vật phẩm thiết yếu; tổ chức điểm giữ xe miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại điểm thi trường THPT Hoài Đức B. Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7; đảm nhận tu sửa, chỉnh trang, dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ  và di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn.

Ngay sau buổi ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017, đoàn viên, thanh niên xã An Khánh đã tiến hành bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên địa bàn. Đoàn xã đã vận động đoàn viên, thanh niên hiến được 55 đơn vị máu an toàn, đạt 157% chỉ tiêu được giao.

Phương Lan