hoạt động của các xã, thị trấn

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại xã Song Phương
Ngày đăng 13/09/2021 | 12:30  | View count: 489

Sáng 13/9, đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Linh, xã Song Phương. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Trường – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Song Phương.

Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021), Đảng bộ xã Song Phương có 3 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm và 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc trao huy hiệu Đảng đợt này không tổ chức tại huyện như thường lệ.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Linh xã Song Phương

Trao huy hiệu Đảng và chúc mừng Đảng viên Nguyễn Ngọc Linh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Nghĩa nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ, toàn Đảng bộ huyện. Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khai – Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho đảng viên Nguyễn Ngọc Linh

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành. Kính chúc các đảng viên sức khỏe, trường thọ. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu. Cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, xây dựng huyện Hoài Đức ngày càng vững mạnh, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay./.

Đỗ Hạnh