Văn hóa - xã hội

Cụm thi đua số 01-Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ
Ngày đăng 17/05/2024 | 14:02  | View count: 34

Sáng 17/5, tại hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức, Cụm thi đua số 01-Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Bác, mừng quê hương đất nước”, chào mừng kỷ niệm 20 ngày thành lập Hội; 70 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Tạ Hữu Thắng-Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện tặng hoa chúc mừng

Về dự có đồng chí Trần Văn Quang-Uỷ viên Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố, đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin 09 quận, huyện trong cụm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thông-Cụm trưởng thi đua số 01, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Hoài Đức phát biểu khai mạc

Tham gia liên hoan văn nghệ Cụm thi đua số 01 có gần 100 diễn viên đến từ các đơn vị quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Ba Vì.

Đại biểu tham dự

Với sự đầu tư, kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật, trang phục, đạo cụ, các đơn vị đã mang đến liên hoan 18 tiết mục đặc sắc ở các thể loại kịch, chèo, múa hát, ca gợi Đảng cộng sản quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, con người trong chiến đấu, lao động sản xuất, bảo vệ Tổ quốc; ca gợi gương sáng các nạn nhân da cam vượt khó vươn lên có sức lan toả trong cộng đồng và những tấm gương tiêu biểu có nhiều hoạt động hỗ trợ nạn nhân da cam.

Các tiết mục văn nghệ

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải 2 giải A, 3 giải B, 4 giải C. Trong đó, đơn vị huyện Thạch Thất, Quốc Oai đạt giải A.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Qua liên hoan văn nghệ không chỉ là dịp để Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong cụm được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi mà còn nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời, khích lệ, động viên hội viên nạn nhân chất độc da cam/dioxin nâng cao đời sống văn hóa-tinh thần, hỗ trợ hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích; là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

Chu Hồng