Tin mới cập nhật

Vân Canh tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão số 3
Ngày đăng 13/09/2024 | 02:30  | View count: 21

Sáng 13/9, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Vân Canh tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Trần Xuân Vượng – HUV, Bí Thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, đoàn viên công đoàn xã.

Đại diện UB MTTQ xã vận động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân

Tại buổi lễ, UB MTTQ xã đã kêu gọi cán bộ, đảng viên, người lao động, các đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân chia sẻ, ủng hộ giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3. Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Vân Canh đã quyên góp tối thiểu một ngày lương để cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ bà con nhân dân vùng bị thiệt hại. Số tiền ủng hộ 10,6 triệu đồng.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ,

các tổ chức đoàn thể xã Vân Canh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 gây ra

Sau buổi quyên góp, các cơ quan, đơn vị và 3 thôn trên địa bàn xã sẽ tổ chức quyên góp ủng hộ tại cơ sở nhằm chung tay góp sức giúp đỡ đồng chí, đồng bào các tỉnh phía Bắc vượt qua khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra. Số tiền sẽ được Ủy ban MTTQ xã Vân Canh tổng hợp, báo cáo và chuyển về Ủy ban MTTQ huyện Hoài Đức.

Sự chia sẻ, ủng hộ lúc này là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp của nhân dân xã Vân Canh nói riêng, huyện Hoài Đức nói chung đối với nhân dân các tỉnh phía Bắc, góp phần làm dịu đau thương, khó khăn, để người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Hương Đỗ