Tin mới cập nhật

Dương Liễu phát động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại bão số 3
Ngày đăng 14/09/2024 | 10:00  | View count: 13

Chiều 13/9, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Dương Liễu tổ chức phát động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 3. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, nhân viên, đoàn viên công đoàn xã Dương Liễu.

Đồng chí Ngô Văn Thành – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Dương Liễu phát động ủng hộ tại hội nghị

Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “nhường cơm, sẻ áo” và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Dương Liễu kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc vượt qua giai đoạn khó khăn do bão lũ. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu góp phần giúp đỡ người dân vùng bị ảnh hưởng kịp thời ổn định đời sống và phục hồi sản xuất. Ngay sau chương trình, các đồng chí lãnh đạo xã cùng cán bộ, công chức, người lao động, các ngành, đoàn thể tham gia ủng hộ được 10.650.000 đồng.

Các đồng chí lãnh đạo xã cùng cán bộ, công chức, người lao động, các ngành, đoàn thể xã ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3

Tính đến ngày 16/9, nhân dân xã Dương Liễu đã ủng hộ được 105.950.000đ và 2 tạ gạo trị giá 3,8 triệu.

Bên cạnh đó, trong ngày 15/9, Hội Doanh Nghiệp xã Dương Liễu cũng đã tổ chức đoàn trao tặng 30 tấn gạo cho Mặt trận tổ quốc tỉnh Tuyên Quang; trao 2 xã Phúc Ninh, Quý Quân huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang mỗi xã 10 tấn gạo; ủng hộ 160 triệu đồng tiền mặt cho Ủy ban MTTQ huyện Hoài Đức.

Hội Doanh nghiệp xã Dương Liễu tặng quà tại tỉnh Tuyên Quang

Sự chia sẻ, ủng hộ lúc này là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp của nhân dân xã Dương Liễu nói riêng, huyện Hoài Đức nói chung đối với nhân dân các tỉnh phía Bắc, góp phần làm bớt đi đau thương, khó khăn, để người dân bị vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Hương Đỗ