Tin tức nổi bật

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận-UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gặp mặt, động viên các thầy, cô giáo tham gia hội thi giáo viên giỏi thành phố cấp THCS năm học 2024-2025
Ngày đăng 18/10/2024 | 09:00  | View count: 36

Chiều 17/10, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt, động viên các thầy, cô giáo tham gia hội thi giáo viên giỏi thành phố cấp THCS năm học 2024-2025. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Văn Lâm-Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; hiệu trưởng và các thầy, cô giáo của 06 trường THCS tham gia hội thi.

Đồng chí Vương Văn Lâm-Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu ý kiến

Tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo tham gia kỳ thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS năm học 2024-2025, ngành Giáo dục huyện Hoài Đức có 06 giáo viên đến từ 06 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia. Trong đó, có cô giáo Lê Thị Thùy Dung-trường THCS Lại Yên và cô giáo Trương Thị Huệ-trường THCS Yên Sở thi môn Địa lý; cô giáo Mầu Thi Thoa-trường THCS Cát Quế A và cô giáo Nguyễn Thị Thúy Ngân-trường THCS Sơn Đồng thi môn Giáo dục công dân; thầy giáo Phí Văn Mười-trường THCS Nguyễn Văn Huyên và thầy giáo Văn Công Thư-trường THCS Đông La thi môn Giáo dục thể chất. Đây là những môn học văn hóa đang được tổ chức dạy nằm trong 10 điểm mới của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên tại buổi gặp mặt

Phát biểu động viên tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng và hy vọng rằng kỳ thi cấp thành phố sẽ đánh giá được chất lượng giáo viên một cách thực chất và đánh dấu một bước trưởng thành của đội ngũ giáo viên THCS trên địa bàn huyện, để xứng tầm với sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các thầy, cô giáo tham gia thi với lòng tâm huyết, trình độ, năng lực và quyết tâm cần chuẩn bị chu đáo nội dung, kỹ năng giảng dạy để bài giảng đạt thành tích cao. Đồng thời, Ban giám hiệu 06 nhà trường quan tâm, cổ vũ tinh thần cho giáo viên trước khi bước vào kỳ thi.

Đồng chí Nguyễn Phan Tài-Hiệu trưởng trường THCS Yên Sở  đại diện các nhà trường phát biểu

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Ngân-trường THCS Sơn Đồng  đại diện giáo viên dự thi phát biểu

Theo kế hoạch, Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS năm học 2024-2025 diễn ra vào ngày 23/10/2024 tại trường THCS An Khánh, huyện Hoài Đức./.

Chu Hồng