Quy hoạch, Xây dựng đô thị

Phê duyệt Quy hoạch phân khu đô thị S3, tỷ lệ 1/5000
Ngày đăng 30/11/2017 | 17:11

HNP - Ngày 15/8/2013, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Thảo đã ký ban hành Quyết định số 4874/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu đô thị S3, tỷ lệ 1/5000.

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất

Theo đó, phân khu đô thị S3 thuộc địa giới hành chính các xã: Tây Mỗ, Đại Mỗ, Xuân Phương - huyện Từ Liêm; An Khánh, An Thượng, Vân Canh, Đông La, La Phù, Lại Yên, Song Phương - huyện Hoài Đức và phường Dương Nội - quận Hà Đông - thành phố Hà Nội và được giới hạn như sau: phía Bắc giáp đất canh tác, đất ở làng xóm các xã Lại Yên và xã Vân Canh - huyện Hoài Đức; Phía Nam giáp đất canh tác, đất ở làng xóm các xã La Phù - huyện Hoài Đức, xã Đại Mỗ - huyện Từ Liêm và phường Dương Nội - quận Hà Đông; Phía Đông, Đông Bắc giáp đường 70; Phía Tây giáp đường vành đai 4.

UBND Thành phố giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc và Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội chịu trách nhiệm về các số liệu trình duyệt của đồ án Quy hoạch phân khu đô thị S3; Sở Quy hoạch - Kiến trúc chịu trách nhiệm kiểm tra, ký xác nhận hồ sơ, bản vẽ đồ án và Quy định quản lý theo đồ án quy hoạch phân khu đô thị S3, tỷ lệ 1/5.000 theo đúng quy định;

Chủ trì, phối hợp với UBND các huyện: Hoài Đức, Từ Liêm, UBND quận Hà Đông và Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội tổ chức công bố công khai đồ án quy hoạch phân khu đô thị S3 tỷ lệ 1/5.000 được phê duyệt để cho các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện.

Chủ tịch UBND quận, huyện: Hà Đông, Hoài Đức, Từ Liêm có trách nhiệm kiểm tra, giám sát xây dựng theo quy hoạch, xử lý các trường hợp xây dựng sai quy hoạch theo thẩm quyền và quy định  của pháp luật.

Tại đây: Độc giả có thể theo dõi toàn văn  Quyết định Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất Bản đồ quy hoạch giao thông  Quy hoạch phân khu đô thị S3, tỷ lệ 1/5000.

Ghi chú: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính; (Quyết định và Bản đồ do Sở Quy hoạch và Kiến trúc cung cấp).

HNP