Quy hoạch, Xây dựng đô thị

Phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị S2 tại một số xã thuộc huyện Hoài Đức, Từ Liêm và Đan Phượng
Ngày đăng 30/11/2017 | 17:08

HNP - Ngày 16/1/2014, UBND TP đã ban hành Quyết định số 405/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu đô thị S2, tỷ lệ 1/5.000, địa điểm thuộc các xã Đức Thượng, Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Yên Sở, Đắc Sở, Tiền Yên, Lại Yên, Sơn Đồng, Đức Giang, Kim Chung, Di Trạch, Vân Canh, Song Phương và thị trấn Trạm Trôi của huyện Hoài Đức; các xã Tây Tựu, Minh Khai, Xuân Phương của huyện Từ Liêm và xã Tân Hội, huyện Đan Phượng.

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất

Theo Quyết định, quy mô dân số tính toán trong phân khu đô thị S2 đến năm 2030 khoảng 250.000 người, đến năm 2050 khoảng 311.500 người. Tổng diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 2.982ha.

Quy hoạch phân khu đô thị S2 được chia thành 10 khu quy hoạch, có chức năng sử dụng đất chính bao gồm: công trình công cộng, cây xanh thể dục thể thao, đất trường học, đất đơn vị ở, đất cơ quan, viện nghiên cứu, trường đào tạo, đất hỗn hợp, đất di tích, tôn giáo – tín ngưỡng, đất an ninh quốc phòng, đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật, đất giao thông.

Tại đây: Độc giả có thể theo dõi toàn văn  Quyết định Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất Bản đồ quy hoạch giao thông  Quy hoạch phân khu đô thị S2, tỷ lệ 1/5.000.

Ghi chú: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính; (Quyết định và Bản đồ do Sở Quy hoạch và Kiến trúc cung cấp).

HNP