Văn hóa - xã hội

Cấp Mầm Non huyện Hoài Đức đạt giải Nhì hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp thành phố năm học 2024-2025
Ngày đăng 22/10/2024 | 07:46  | View count: 26

Với thành tích đạt giải Nhất Hội thi cấp huyện Hoài Đức, 04 nhân viên nuôi dưỡng gồm: Nguyễn Phú Minh, Trần Thị Yến trường Mầm non Đức Thượng; Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Thị Bích Hằng trường Mầm non Yên Sở đã đại diện cho cấp Mầm non huyện tham gia thi Thành phố.

Đồng chí Vương Văn Lâm-Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng đội thi

Trên tinh thần trách nhiệm, sự yêu nghề và sự sáng tạo, 02 đội thi của huyện đã trải qua 3 phần thi: xây dựng thực đơn, thực hành và thuyết trình một cách xuất sắc. Đặc biệt, trong phần thi thực hành với thời gian 90 phút, các nhân viên nuôi dưỡng của huyện thực hiện chế biến 10 suất ăn của trẻ với định mức 25.000 đồng/suất theo tiêu chí nguyên vật liệu tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình ảnh tại hội thi của trường Mầm non Đức Thượng

Sự khéo léo trong việc cải tiến chế biến thực đơn phong phú và đảm bảo bổ dưỡng cho trẻ; Sáng ngày 21/10, nhân viên nuôi dưỡng Nguyễn Phú Minh, Trần Thị Yến trường Mầm non Đức Thượng đội thi huyện Hoài Đức đã xuất sắc được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao giải Nhì tại nghị tổng kết Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học Mầm Non năm học 2024-2025./.

Trao giải Nhì cho nhân viên nuôi dưỡng Nguyễn Phú Minh, Trần Thị Yến trường Mầm non Đức Thượng đội thi huyện Hoài Đức

Chu Hồng