Văn hóa - xã hội

Công bố Quyết định tách trường mầm non Vân Canh, công tác cán bộ trường mầm non Vân Canh A và mầm non Vân Canh B
Ngày đăng 02/09/2024 | 08:30  | View count: 45

Chiều 30/8, UBND huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định tách trường mầm non Vân Canh, công tác cán bộ trường mầm non Vân Canh A và mầm non Vân Canh B. Dự, chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có đồng chí Vương Văn Lâm – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đại diện Ban Tổ chức huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch. Về phía xã có đồng chí Trần Xuân Vượng – HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí  Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã Vân Canh và lãnh đạo 2 nhà trường.

Các đại biểu dự buổi lễ

Theo Quyết định số 4012/QĐ-UBND ngày 29/8/2024 của UBND huyện, trường mầm non Vân Canh được tách thành 2 trường: Mầm non Vân Canh A và mầm non Vân Canh B. Trong đó, trường Mầm non Vân Canh A có trụ sở đặt tại thôn Kim Hoàng - xã Vân Canh. Trường Mầm non Vân Canh B có trụ sở đặt tại Khu đất dịch vụ 25,2 ha, thôn An Trai - xã Vân Canh.

Đồng chí Vương Văn Lâm – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện công bố Quyết định tách trường mầm non Vân Canh

Đại diện phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định công tác cán bộ

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện cũng đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của 2 nhà trường. Cụ thể, đồng chí Nguyễn Phương Hoa – Hiệu trưởng trường Mầm non Vân Canh được điều động đến nhận công tác tại trường Mầm non Vân Canh A bà bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; đồng chí Đặng Thị Tuyết – Hiệu trưởng trường mầm non Đức Giang A được điều động đến nhận công tác tại trường Mầm non Vân Canh B, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Mai – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vân Canh được điều động đến nhận công tác tại trường Mầm non Vân Canh A, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vân Canh được điều động đến nhận công tác tại trường Mầm non Vân Canh B, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng chí Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên – Giáo viên trường Mầm non Vân Canh được điều động đến nhận công tác tại trường Mầm non Vân Canh B, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Các Quyết định có thời hạn 05 năm, kể từ ngày 1/9/2024.

Đồng chí Nguyễn Phương Hoa – Hiệu trưởng trường Mầm non Vân Canh A phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Đặng Thị Tuyết – Hiệu trưởng trường mầm non Vân Canh B  phát biểu nhận nhiệm vụ

Bày tỏ vui mừng, phấn khởi tại buổi công bố Quyết định tách trường, đại diện Ban giám hiệu trường Mầm non Vân Canh A và Mầm non Vân Canh B, thể hiện tinh thần quyết tâm, hứa cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ; xây dựng chất lượng giáo dục và đào tạo khối mầm non xã Vân Canh phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả nổi bật mà trường Mầm non Vân Canh đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh việc tách trường là cần thiết, nhằm đáp ứng tình hình gia tăng dân số cơ học trên địa bàn cũng như hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. Để đảm bảo các nhà trường hoạt động hiệu quả, ổn định, phát triển, đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu trường Mầm non Vân Canh A và Mầm non Vân Canh B phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, củng cố Hội đồng sư phạm, duy trì nề nếp dạy và học, giữ vững kỷ cương, trách nhiệm, ra sức phấn đấu đóng góp thành tích vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức nói chung và xã Vân Canh nói riêng, xứng đáng là vùng quê có truyền thống hiếu học khoa bảng, nằm trong “tứ danh hương”.

Hương Đỗ