Văn hóa - xã hội

Công an huyện Hoài Đức trao tặng sách cho Thư viện huyện Hoài Đức và Thư viện Dương Liễu
Ngày đăng 13/08/2024 | 20:14  | View count: 60

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945- 2024) và 19 năm "Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" (2005- 2024), ngày 12/8, Đảng ủy - Ban chỉ huy Công an huyện Hoài Đức tổ chức trao tặng sách tại Thư viện huyện Hoài Đức và Thư viện Dương Liễu. Tham gia buổi trao tặng có đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Trần Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao huyện và anh Nguyễn Huy Tỉnh - Thành viên Ban Quản trị và điều hành Thư viện Dương Liễu.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện trao tặng sách tại Thư viện Dương Liễu

Các đồng chí Cán bộ Công an huyện tặng sách  tại Thư viện huyện Hoài Đức

Thư viện huyện Hoài Đức và Thư viện Dương Liễu là điểm đến quen thuộc của nhiều độc giả yêu thích “văn hóa đọc”. Tại đây đang trưng bày hàng chục nghìn đầu sách với đa dạng các thể loại phục vụ độc giả ở mọi lứa tuổi. Đến với mỗi đơn vị, đoàn của Công an huyện đã trao tặng 100 đầu sách thuộc các thể loại: Văn học; Lịch sử; Danh nhân xã hội; Kỹ năng sống; Bồi dưỡng tâm hồn; Khám phá tri thức… góp phần vào kho tàng tri thức, phục vụ bạn đọc.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Toàn - Phó Bí thu Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện nhất mạnh: “Hoạt động tặng sách, xây dựng thư viện, khuyến khích phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng là hoạt động luôn được Công an huyện quan tâm thực hiện. Thông qua việc tặng sách, Đảng ủy - Ban chỉ huy Công an huyện Hoài Đức mong muốn không chỉ tăng cường nguồn sách, tài liệu cho các thư viện mà còn giúp nhân dân trong huyện có cơ hội tiếp cận với nhiều tri thức mới, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời, sẽ góp một phần nhỏ bé vào công tác xây dựng “Xã hội học tập” trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Công an cũng là độc giả thường xuyên của Thư viện huyện Hoài Đức

Đại diện các thư viện cảm ơn những cuốn sách, tình cảm và ý nghĩa mà các đồng chí công an muốn gửi gắm. Đồng thời khẳng định, sẽ phát huy được hiệu quả, phục vụ tốt cho nhân dân trong huyện, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực, xây dựng huyện Hoài Đức sớm trở thành quận.

Hương Đỗ