Tin tức nổi bật

Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024
Ngày đăng 24/04/2024 | 02:00  | View count: 94

Thực hiện Luật Tiếp công dân năm 2013, sáng 24/4, tại trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các cơ quan: Tài nguyên và Môi trường; Trung tâm Phát triển Quỹ đất, Tư Pháp, Thanh tra; Chủ tịch UBND các xã Đức Thượng, Song Phương, La Phù, Đức Giang, An Khánh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 12 lượt công dân. Các công dân kiến nghị, phản ánh liên quan đến một số nội dung như: công tác giải phóng mặt bằng một số dự án; công tác giao đất dịch vụ; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai trong khu dân cư;…

Căn cứ vào ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tham dự phiên tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị, phản ánh của công dân và có kết luận từng trường hợp cụ thể. Trên tinh thần đảm bảo tối đa quyền lợi của công dân, giải quyết các vụ việc dứt điểm và chấp hành quy định của pháp luật, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo, giao nhiệm vụ các cơ quan chuyên môn, UBND xã kiểm tra, rà soát, tham mưu, giải quyết theo đúng thẩm quyền; có văn bản trả lời công dân cụ thể, tránh khiếu kiện phức tạp đông người, kéo dài.

Phượng Nguyễn