Tin tức nổi bật

UBND huyện khai mạc thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc UBND huyện Hoài Đức kỳ 2023
Ngày đăng 21/06/2024 | 04:30  | View count: 137

Sáng 21/6, UBND huyện khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc UBND huyện Hoài Đức kỳ 2023.

Đại biểu dự Khai mạc kỳ thi

Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Ủy viên Hội đồng thi tuyển; đồng chí Nguyễn Xuân Lý – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ, Ủy viên kiêm thư ký Hội đồng thi tuyển; đồng chí Vương Văn Lâm - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Ủy viên Hội đồng thi tuyển.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lý – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ, Ủy viên kiêm thư ký Hội đồng thi tuyển

công bố Quyết định thành lập các tổ chức thực hiện  kì thi

Với mục tiêu thí điểm đổi mới trong công tác cán bộ, phát hiện, thu hút, trọng dụng những người có đức, có tài, phát huy được phẩm chất, trình độ, năng lực, kinh nghiệm để đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của huyện Hoài Đức; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức giữ chức vụ cấp trưởng, cấp phó các Đơn vị trường học công lập trực thuộc UBND huyện.Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh; từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý; tránh tình trạng cục bộ, khép kín trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý tại UBND quận, huyện, thị xã; đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND Thành phố. Tạo động lực, môi trường, nâng cao sự năng động của cán bộ, kịp thời kiện toàn, đáp ứng nhu cầu công tác cán bộ của huyện. Trong đợt này, UBND huyện tổ chức thi tuyển 4 chức danh: Hiệu trưởng trường THCS Cát Quế A; Phó hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B; Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Thượng; Phó hiệu trưởng trường Mầm non Dương Liễu. 11 ứng viên tham gia dự tuyển. Các đồng chí đều là những cán bộ, giáo viên tiêu biểu, được quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của các Nhà trường trên địa bàn huyện. Trong đó chức danh Hiệu trưởng trường THCS Cát Quế A có 02 ứng viên tham gia; chức danh Phó hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B có 02 ứng viên tham gia; chức danh Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Thượng có 04 ứng viên tham gia; chức danh Phó hiệu trưởng trường Mầm non Dương Liễu có 03 ứng viên tham gia. Việc thi tuyển được tiến hành thực hiện 2 vòng theo Đề án của Thành phố, vòng 1 điều kiện là thi viết 180 phút vòng 2 là thi trình bày đề án.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển huyện

phát biểu khai mạc kì thi

Phát biểu khai mạc kì thi, đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển huyện đề nghị các thí sinh hết sức nỗ lực, cố gắng, thực hiện phần thi của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời nghiêm túc thực hiện đúng kế hoạch, chấp hành đúng nội quy, quy chế của kỳ thi tuyển do Hội đồng thi tuyển ban hành; có mặt tại địa điểm thi đúng thời gian quy định. Đồng thời, để kỳ tuyển dụng đạt kết quả, đúng quy định, đồng chí Phó Chủ tịch UBND - Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển huyện đề nghị các đồng chí trong Hội đồng thi tuyển, Ban coi thi, các Bộ phận giúp việc Hội đồng nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan để đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và an toàn, thành công tốt đẹp; lựa chọn được người có đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và phục vụ cho sự phát triển của ngành giáo dục của huyện Hoài Đức trong thời gian tới./.

Đỗ Hạnh