Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
Ngày đăng 25/09/2024 | 10:00  | View count: 80

Chiều 24/9, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Thọ - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Văn phòng HĐND&UBND, phòng Nội vụ, Tư pháp và Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Thị Sinh – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Đồng chí Ngô Thị Sinh – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng Tư pháp và Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện

Theo đó, tại Quyết định 4289/QĐ-UBND ngày 23/9/2024, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – HUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đến nhận công tác tại phòng Tư pháp huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng; thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Quyết định số 4296/QĐ-UBND ngày 24/9/2024, đồng chí Nguyễn Đăng Trung – hiện là Viên chức, Trưởng phòng Giải phóng Mặt bằng thuộc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện; thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thọ - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị trao Quyết định

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ công tác mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao hiệu quả công tác để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Tham mưu UBND huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công tác xây dựng và thi hành pháp luật; xử lý, kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật; phổ biến giáo dục pháp luật, hộ tịch…, công tác phát triển, quản lý, khai thác quỹ đất, công tác giải phóng mặt bằng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện. Đồng thời, là những hạt nhân gắn kết, xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết, vững mạnh trong mọi hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Đăng Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện và đoàn kết, gương mẫu để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Phượng Nguyễn