Tin tức nổi bật

THÔNG BÁO: Mời tham gia đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc khu Mả Trâu, thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức
Ngày đăng 14/04/2024 | 09:51  | View count: 89

UBND huyện Hoài Đức đăng tải Thông báo số 61/2024/TB-ĐGHDLV ngày 12/4/2024 của Công ty đấu giá hợp danh Lạc Việt về việc mời tham gia đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 34 thửa đất thuộc Dự án hạ tầng kỹ thuật để thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất khu Mả Trâu, thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Theo đó:

- Thời gian phát hành, tiếp nhận hồ sơ đăng ký đấu giá: từ 8h00 ngày 19/4/2024 đến 17h00 ngày 10/5/2024 (trong giờ hành chính)

- Địa điểm phát hành, tiếp nhận hồ sơ đăng ký đấu giá: Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức (thị trấn Trạm trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) Hoặc Công ty đấu giá hợp danh Lạc Việt (số 49, phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Trân trọng thông báo để các tổ chức tham giá đấu giá được biết và thực hiện./. (Xem chi tiết Thông báo)