Kinh tế - chính trị

UBND huyện Hoài Đức trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý Trung tâm Y tế huyện
Ngày đăng 01/10/2024 | 14:10  | View count: 82

Sáng 01/10, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ Trung tâm Y tế huyện. Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đoàn Thị Thư - HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Ngô Thị Sinh – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Nội vụ huyện thông qua

các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ Trung tâm y tế huyện

Trung tâm Y tế huyện Hoài Đức hiện có 20 Trạm Y tế xã, thị trấn và 01 phòng khám Đa khoa trực thuộc; với tổng số 273 cán bộ, viên chức. Thực hiện Đề án 09, Quyết định 4365/QĐ-UBND ngày 21/8/2024 của Thành phố Hà Nội về việc chuyển các Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế về thuộc UBND các quận, huyện, thị xã quản lý. Để ổn định bộ máy tổ chức, tiếp tục thực hiện tốt công tác y tế cơ sở sau khi chuyển giao, Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức đã ký ban hành các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý Trung tâm Y tế huyện. Các Quyết định có thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại Quyết định số 4381/QĐ-UBND ngày 30/9/2024, đồng chí Trần Quang Tuấn - giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện kể từ ngày 01/10/2024.

Quyết định số 4382/QĐ-UBND ngày 30/9/2024, đồng chí Hoàng Thị Thanh - giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện kể từ ngày 01/10/2024.

Quyết định số 4382/QĐ-UBND ngày 30/9/2024, đồng chí Khánh Thị Việt Hà- giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện kể từ ngày 01/10/2024.

Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo quản lý Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực để tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của ngành Y tế; tích cực xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Trước mắt, cần khẩn trương bố trí, sắp xếp đội ngũ viên chức, người lao động; theo dõi, nắm tình hình, tổng hợp các khó khăn, vướng mắc sau khi chuyển giao, báo cáo lãnh đạo UBND huyện để được kịp thời tháo gỡ, giải quyết, đảm bảo đơn vị hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Trần Quang Tuấn-Giám đốc Trung tâm Y tế huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quang Tuấn-Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cho biết sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng phát triển, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Phượng Nguyễn