hoạt động của các xã, thị trấn

Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 tại xã Kim Chung
Ngày đăng 11/10/2024 | 03:00  | View count: 43

Sáng 11/10, Ban thường vụ Huyện uỷ tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024.

Các đại biểu tới dự lễ trao huy hiệu Đảng

Dự có, đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Việt - Vụ Trưởng Vụ kế hoạch Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn; Đồng chí Đàm Văn Thông – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, chủ tịch MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã Kim Chung.

Đồng chí Cao Văn Toàn – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Kim Chung công bố quyết định trao tặng huy hiệu Đảng

Đợt này Đảng bộ xã Kim Chung có đồng chí Nguyễn Văn Khâu quê quán xã Kim Chung huyện Hoài Đức ngày chính thức vào Đảng 23/4/1956 đang sinh hoạt tại Đảng Bộ xã Kim Chung được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Khâu – phát biểu ý kiến

Đồng chí Khâu đã bày tỏ niềm vui, xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng đồng thời hứa sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Việc được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là một phần thưởng cao quý không những đối với cá nhân của đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình đồng chí và toàn Đảng bộ huyện.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khâu

Đồng thời, nhắc nhở tất cả cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, dù ở bất cứ vị trí công tác nào, đang làm việc hay đã nghỉ hưu, trẻ tuổi hay tuổi cao... đều phải luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, thử thách; tích cực thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; chủ động, gương mẫu đi đầu trong tham gia và thực hiện công tác xây dựng Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ; đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí… xây dựng Đảng huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khâu và phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp, cống hiến liên tục của đồng chí trong 70 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Lãnh đạo thành phố, huyện, xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Khâu

Từ khi vào Đảng, trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, đồng chí vẫn kiên trung với Đảng và ở cương vị nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc đồng chí Nguyễn Văn Khâu luôn dồi dào sức khỏe. Đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Cao Tùng