Văn hóa - xã hội

Trường THPT Bình Minh tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 25 năm ngày Thành lập trường
Ngày đăng 18/11/2022 | 11:30  | View count: 187

Sáng 18/11, trường THPT Bình Minh tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1980-20/11/2022) và 25 năm ngày thành lập trường. Về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có đồng chí Thượng tá Hà Quang Trung-Uỷ viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Phan Ngọc Anh-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng lãnh đạo xã Đức Thượng, cán bộ, giáo viên, nhân viên các thời kỳ và đông đảo các thế hệ học sinh.

Các đồng chí Ban chỉ huy Quân sự và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi Lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam-ngày toàn xã hội tri ân những người thầy với thiên chức cao quý của nghề dạy học và nhìn lại chặng đường xây dựng-phát triển của hệ thống giáo dục Bình Minh. Năm 1997, trường THPT Bình Minh được thành lập, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần hiếu học, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích cao.

Đ/c Nguyễn Thị Thành-Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn kỷ niệm

Hiện nay, trường có 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; nhiều giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, Chiến sĩ thi đua Thành phố; học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia. Đặc biệt, nhiều học sinh được ưu tiên vào thẳng Đại học. 25 năm qua, cán bộ nhà trường và các thầy giáo, cô giáo đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều học sinh các thế hệ của trường trở thành những nhân sĩ, trí thức đã và đang giữ trọng trách trong các cơ quan các tỉnh, Thành phố và huyện nhà. Ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của thầy và trò nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, Đảng, Nhà nước và các cấp đã tặng nhà trường, cán bộ, giáo viên nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý. Tập thể nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến và xuất sắc; Chi bộ trong sạch, vững mạnh và “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhân dịp này, trường THPT Bình Minh khen thưởng 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2021-2022./.

Chu Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh