Văn hóa - xã hội

Đoàn vận động viên Việt Nam giành thêm 2 huy chương vàng môn Kurash
Ngày đăng 11/05/2022 | 18:00  | View count: 102

Tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức, ngày 11/5, ngày thứ 2 diễn ra các trận đấu vòng loại và tranh 3 bộ huy chương ở các hạng cân dưới 60 kg, dưới 66 kg đối với nam và nữ trên 87 kg môn Kurash thuộc chương trình Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Vận động viên thi đấu môn Kurash

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 huyện Hoài Đức; đồng chí Vũ Văn Chuyền - Huyện uỷ viên, Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện cùng hàng nghìn cổ động viên, các em học sinh trên địa bàn đến xem, cổ vũ, góp phần quan trọng trong chiến thắng của đoàn thể thao Việt Nam.

Trao huy chương cho các vận động viên

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 môn Kurash, đoàn thể thao Việt Nam đã giành thêm 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng, nâng tổng số huy chương đạt được qua 2 ngày thi đấu là 6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Vận động viên được trao huy chương

3 bộ huy chương còn lại của môn Kurash ở các hạng cân của nam và nữ sẽ được trao cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong ngày 13/5 tới.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh