Văn hóa - xã hội

Đoàn Việt Nam giành 4 huy chương vàng môn Kurash
Ngày đăng 11/05/2022 | 08:00  | View count: 142

Chiều 10/5, tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức diễn ra các trận đấu của môn Kurash - 1 trong 40 môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức SEA Games 31 huyện Hoài Đức đã dự và trao huy chương cho các vận động viên đạt giải.

Vận động viên thi đấu môn Kurash

Môn Kurash diễn ra từ ngày 10 đến 13/5 với 51 vận động viên thuộc 5 đoàn tham gia gồm: Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Philippines và Thái Lan. Các võ sĩ tranh tài ở các hạng cân để giành 10 bộ huy chương.

BTC trao giải cho các vận động viên

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, 4 bộ huy chương đã được trao cho các vận động viên đạt giải ở các hạng cân dưới 81 kg, dưới 90 kg đối với nam và dưới 48kg, dưới 52 kg đối với nữ. Đoàn vận động viên Việt Nam đã xuất sắc giành 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. 4 huy chương vàng thuộc về các vận động viên Phạm Nguyễn Hồng Mơ, Tô Thị Trang, Bùi Minh Quân và Trần Thương.

Các vận động viên đạt giải

Cũng tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức, từ ngày 18 đến 22/5, 9 đoàn gồm 105 vận động viên thuộc các nước: Việt Nam, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Camphuchia và Thái Lan sẽ tham gia thi đấu bộ môn Judo./.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh