Văn hóa - xã hội

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện
Ngày đăng 28/07/2021 | 15:30  | View count: 467

Chiều 28/7, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Hà Tây đã trao 30 triệu đồng cùng 1.200 chiếc khẩu trang ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-1 của huyện. Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ phòng, chống dịch huyện dự buổi tiếp nhận.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hoài Đức

Được sự ủy quyền của tập thể Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây, ông Nguyễn Huy Ban – Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hoài Đức đại diện đoàn công tác đã trực tiếp trao tặng tiền mặt và vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Hoài Đức. Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm, sẻ chia những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại huyện. Với sự vào cuộc quyết liệt, thể hiện quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của mọi tầng lớp nhân dân, ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây tin tưởng rằng huyện sẽ nhanh chóng khống chế dịch bệnh, người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ nguồn lực kịp thời của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây dành cho huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí cho biết, huyện sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ đảm bảo hiệu quả./.

Phượng Nguyễn