Văn hóa - xã hội

Huyện ủy – HĐND – UBND huyện viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 26/07/2021 | 10:00  | View count: 126

Sáng 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gồm đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Mẽ - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ của huyện nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021). Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, năm nay, huyện tổ chức đoàn đại diện lãnh đạo huyện đến dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện dâng hương viếng Đài tưởng niệm

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, những người con của quê hương Hoài Đức đã không tiếc tuổi thanh xuân, chiến đấu quên mình hy sinh vì Tổ quốc.
Những nén hương thơm được dâng lên thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện trước anh linh của những người con đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện dâng hươngviếng Đài tưởng niệm

 

Sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp hương tại bia tưởng niệm liệt sỹ các xã, thị trấn./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh