Văn hóa - xã hội

Hội nghị tuyên truyền kiến thức quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản năm 2021
Ngày đăng 26/03/2021 | 08:24  | View count: 115

Sáng 25/3, tại hội trường UBND xã Đức Thượng, Hội nông dân huyện Hoài Đức phối hợp với phòng Kinh tế huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản năm 2021 cho hơn 100 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng-Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên nông dân được nghe đồng chí Hà Xuân Thuỷ-Chuyên viên an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội phổ biến một số nội dung chủ yếu của luật An toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thuỷ sản; thực trạng công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay; cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và 10 nguyên tắc vàng trong lựa chọn, chế biến thực phẩm an toàn.

Đ/c Hà Xuân Thuỷ-Chuyên viên an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội phổ biến các kiến thức quản lý chất lượng an toàn thực phẩm

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ, hội viên nông dân xã Đức Thượng nắm được những kiến thức quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, chế biến, kinh doanh trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm./.

Chu Hồng