Văn hóa - xã hội

Ban chấp hành Đoàn cơ quan UBND huyện tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ và trồng hàng cây xanh thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 23/03/2021 | 04:24  | View count: 180

Sáng 23/3, Ban chấp hành Đoàn Cơ quan UBND huyện phối hợp với một số cơ sở Đoàn tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ và trồng hàng cây xanh thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện.

Lễ dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ và trồng hàng cây xanh thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tới dự có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và toàn thể đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ các đơn vị tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại đài tượng niệm liệt sỹ huyện

Tại buổi Lễ, các đại biểu, đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân với sự thành kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Cùng với hoạt động thường xuyên hàng năm đầy ý nghĩa này các đại biểu đã trồng hàng cây thanh niên. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa lớn trong công tác bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, đồng thời xây dựng hình ảnh tuổi trẻ sống có trách nhiệm với xã hội, sẵn sàng xung kích, tình nguyện với cộng đồng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trồng hàng cây thanh niên

Lễ dâng hoa, dâng hương nhằm tri ân tưởng nhớ anh linh các anh hùng Liệt sỹ đã không tiếc máu xương cho nền độc lập của nước nhà, qua đó giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, tự hào về lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha anh đồng thời xác định trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh