Văn hóa - xã hội

Ngân hàng CSXH Hoài Đức giải ngân hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn trả lương ngừng việc đối với người lao động
Ngày đăng 25/12/2020 | 08:35  | View count: 132

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hoài Đức vừa tổ chức ký hợp đồng tín dụng giải ngân vốn vay trả lương ngừng việc theo Quyết định số 32 ngày 19/10/2020 của Thủ tướng Chính Phủ với Trường mầm non tư thục Hoa Mai trên địa bàn thôn Thanh Quang, xã An Thượng.

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân vốn vay trả lương ngừng việc theo Quyết định số 32 của Chính phủ cho đơn vị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Để triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn trả lương ngừng việc cho người lao động đảm bảo kịp thời, hiệu quả, đúng quy định, công khai, minh bạch, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hoài Đức đã kịp thời triển khai các văn bản liên quan. Ngân hàng cũng phối hợp với các ban, ngành tích cực tuyên truyền và phổ biến chính sách hỗ trợ cho vay; phân công cán bộ tín dụng chủ động tiếp cận người sử dụng lao động, đặc biệt là các doanh nghiệp, trường học, cơ sở sản xuất để hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc về điều kiện, đối tượng vay vốn, nắm bắt nhu cầu vay vốn, hoàn thiện các thủ tục cần thiết để giải ngân cho vay một cách thuận lợi nhất.

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện trao Quyết định ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân vốn vay

Tại buổi giải ngân, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã ký hợp đồng tín dụng và giải ngân 60 triệu đồng cho Trường mầm non tư thục Hoa Mai để trả lương ngừng việc 2 tháng từ ngày 1/4/2020 đến ngày 1/6/2020 cho 20 lao động do ảnh hưởng Covid-19, với lãi suất 0%, thời hạn 12 tháng. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước trước những khó khăn chung của đất nước trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục triển khai công tác cho vay hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid 19, đảm bảo theo đúng Quyết định số 32 của Thủ tướng Chính phủ./.

Chu Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh