Văn hóa - xã hội

Chùa Linh Thông xã An Thượng tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
Ngày đăng 12/10/2020 | 13:43  | View count: 193

Trong 3 ngày 9, 10, 11/10, Sư thầy và phật tử chùa Linh Thông, xã An Thượng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại bản Tà Ghềnh, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Trao tặng quà cho đối tượng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại bản Tà Ghềnh, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là đoàn kết nhân ái “thương người như thể thương thân, lá lành dùm lá rách”, nhà chùa cùng các phật tử đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 xuất quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá trên 170 triệu đồng, bao gồm cặp sách, quần áo, gạo, bánh kẹo, mỳ tôm… Đồng thời, đoàn trao tặng Hội Chữ thập đỏ huyện Mù Cang Chải 01 bếp điện nấu cháo từ thiện trị giá 7,5 triệu đồng.

Sư thầy và phật tử chùa Linh Thông, xã An Thượng vận chuyển hàng hóa và thăm hỏi các em học sinh tại bản Tà Ghềnh

Đoàn trao tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan tỏa giá trị và truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc, xây dựng cộng đồng gắn kết, tương thân tương ái góp phần giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ hòa nhập, ổn định cuộc sống./.

Cao Tùng

 

 

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh