Văn hóa - xã hội

Đoàn thanh niên Chi cục Quản lý thị trường Thành phố tặng quà đối tượng chính sách tại xã Song Phương
Ngày đăng 27/07/2020 | 10:29  | View count: 220

Sáng 24/7, Đoàn thanh niên cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội phối hợp với Đội quản lý thị trường số 24 và UBND xã Song Phương tổ chức thăm, tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo của Đoàn thanh niên Cục quản lý thị trường Thành phố Hà Nội hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Thể hiện được ý thức, trách nhiệm của thanh niên thời đại mới đối với hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn cũng như thực thi công vụ, nhiệm vụ, đóng góp vào công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước trong giai đoạn cách mạng mới.

Thanh niên Cục Quản lý thị trường TP thắp hương tưởng niệm tại NTLS xã Song Phương

Đoàn viên thanh niên Cục quản lý thị trường Thành phố đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Song Phương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người con quê hương đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Song Phương

Đến thăm và tặng quà 05 gia đình chính sách tiêu biểu của xã Song Phương, các đồng chí lãnh đạo xã và Đội QLTT số 24 trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ Cục quản lý thị trường Thành phố tới các ông, bà là thân nhân liệt sỹ, các đối tượng thương, bệnh binh nói riêng và gia đình có công với cách mạng của xã nói chung. Đồng thời, các đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Đoàn thanh niên Cục quản lý thị trường Thành phố đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh