Văn hóa - xã hội

Hoài Đức tập huấn nghiệp vụ cứu hộ cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Ngày đăng 17/06/2020 | 15:13  | View count: 320

Trong 2 ngày 15 và 16/6, Phòng Kinh tế huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật bơi, phương pháp cứu đuối nước và sơ cứu người bị đuối nước cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020.

Học viên tham gia tập huấn

Tham dự tập huấn có hơn 100 học viên gồm lực lượng cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, lực lượng xung kích tập trung, lực lượng xung kích tại chỗ và người được huy động làm nhiệm vụ thường trực tuần tra canh gác bảo vệ đê tại các xã Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Yên Sở, Đắc Sở, Tiền Yên, Song Phương, An Thượng, Đông La, Vân Côn.

Học viên tham gia tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt lý thuyết và thực hành các nội dung về công tác bơi cứu hộ, cứu nạn; kỹ thuật bơi ếch ngửa; kỹ thuật dìu người bị đuối nước; các phương pháp giải thoát và phương pháp sơ cứu người bị đuối nước. Qua đó giúp học viên nắm vững các kỹ năng cơ bản về bơi ếch ngửa, phương pháp cứu đuối để vận dụng vào thực tế khi cứu người đuối nước, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

Phương Lan

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh