Văn hóa - xã hội

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Dương Liễu, Minh Khai
Ngày đăng 15/06/2020 | 08:29  | View count: 92

Sáng 13 và 14/6, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoài Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại UBND xã Dương Liễu và UBND xã Minh Khai. Dự có các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu của huyện cùng đại diện lãnh đạo các xã tham gia hiến máu đợt này là Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Yên Sở.

Các tình nguyện viên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện có sự tham gia của hơn 350 tình nguyện viên là cán bộ, công chức xã, người lao động, các đơn vị trường học, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn của 4 xã. Với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” kết quả đã thu được 215 đơn vị máu an toàn.

Các đồng chí lãnh đạo xã cũng tích cực tham gia hiến máu

Đợt hiến máu lần này có sự tham gia của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch xã và các đồng chí trong Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của huyện. Đặc biệt, có gia đình gồm vợ chồng, con cái cùng tham gia hiến máu. Lượng máu này sẽ là nguồn máu bổ sung vào ngân hàng máu dự trữ của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương để cung cấp cho các bệnh viện, góp phần cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. 

Đơn vị máu an toàn sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu dự trữ của Viện huyết học truyền máu Trung ương

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh