Văn hóa - xã hội

Ngày hội Văn hoá - Thể thao công nhân viên chức lao động huyện Hoài Đức năm 2020
Ngày đăng 08/06/2020 | 14:23  | View count: 177

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2020, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025, trong 2 ngày 06 và 07/6, Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức phối hợp tổ chức Ngày hội Văn hoá - Thể thao công nhân viên chức lao động huyện năm 2020. Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện.

Đ/c Khuất Trọng Kiên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu khai mạc ngày hội

Đại biểu dự khai mạc ngày hội

Tham dự ngày hội Văn hoá - Thể thao công nhân viên chức lao động huyện Hoài Đức năm nay có hơn 1.000 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở. Các vận động viên tham dự các môn: Cầu lông, nhảy bao bố và dân vũ. Môn cầu lông có 08 nội dung thi là: Đôi nam 51 tuổi trở lên, đôi nam 41 đến 50 tuổi, đôi nam 31 đến 40 tuổi, đôi nam 18 đến 30 tuổi, đôi nam nữ 18 đến 40 tuổi, đôi nam nữ 41 tuổi trở lên, đôi nữ 18 đến 35 tuổi và đôi nữ 36 đến 55 tuổi.

Vận động viên tham gia nội dung cầu lông

Thi nhảy bao bố với hình thức thi đấu tiếp sức đôi nam, nữ. Thi nhảy dân vũ, mỗi đội từ 30 người trở lên tham gia 1 tiết mục hoặc xây dựng thành chương trình nhảy dân vũ, xếp hình, xếp chữ; chủ đề xếp hình là ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, người lao động, tình yêu quê hương đất nước, ngành nghề, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam…

Vận động viên dự thi dân vũ

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi trước sự chứng kiến của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã thể hiện tốt các nội dung thi.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao Giải nhất, nhì và đồng giải ba môn cầu lông, môn nhảy bao bố cho các tập thể và cá nhân xuất sắc; trao 01 giải xuất sắc, 02 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba và 04 giải khuyến khích nội dung nhảy dân vũ cho các đơn vị dự thi. Giải toàn đoàn, xã Vân Côn đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương Vetvaco, giải ba thuộc về xã An Khánh.

Các đơn vị, cá nhân đạt giải

Thông qua ngày hội Văn hoá - Thể thao công nhân viên chức lao động nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, góp phần vào các hoạt động chung của huyện, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của tổ chức Công đoàn. Ngày hội cũng là đợt sinh hoạt văn hóa quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo công nhân viên chức lao động tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cho người lao động, động viên công nhân viên chức lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của từng đơn vị và của huyện./.

Phương Lan