Văn hóa - xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp tặng quà động viên TTYT huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 14/04/2020 | 16:20  | View count: 222

Chiều 13/4, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã La Phù tiếp nhận ủng hộ của sư thầy Thích Đàm Thuần Trụ trì chùa Dộc-xã La Phù để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng tham dự buổi tiếp nhận có đại diện Ban Tuyên giáo, Ban dân vận huyện.

Ông Nguyễn Văn Kiệm-Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện phát biểu tại buổi tặng quà

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19”, Sư thầy Thích Đàm Thuần-trụ trì chùa Dộc-xã La Phù đã cùng các tăng ni, phật tử quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch của huyện thông qua hội Chữ thập đỏ xã La Phù và Hội chữ thập đỏ huyện.

Trung tâm y tế huyện tiếp nhận ủng hộ

Toàn bộ phần quà với tổng trị giá trên 40 triệu đồng bao gồm: 40 thùng bánh kẹo, 30 thùng cháo ăn liền, 50 chai dầu ăn, 50kg đường, 100 khăn mặt, 50 gói mì chính và 16 triệu đồng tiền mặt; trong đó sư thầy Thích Đàm Thuần ủng hộ 10 triệu đồng, sư bác Thích Đàm Hoa- chùa Dộc, xã La Phù ủng hộ 5 triệu đồng và Sư thầy Thích Minh Thụy- chùa Kim Chung ủng hộ 1 triệu đồng.

Đ/c Lê Danh Luân-Phó Giám đốc TTYT huyện phát biểu tại buổi tặng quà

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Trung tâm Y tế huyện – đơn vị thường trực trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, lãnh đạo Trung tâm Y tế trân trọng cảm ơn trước sự quan tâm, ủng hộ của sư thầy cũng như Hội chữ thập đỏ đối với các đơn vị chức năng đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Có thể nói, với sự đồng sức, đồng lòng cùng những món quà hỗ trợ kịp thời của nhân dân, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện sẽ sớm dành thắng lợi./.

Thanh Thạo