Văn hóa - xã hội

UB MTTQ huyện tiếp nhận gạo của ông Phạm Văn Quý ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid19
Ngày đăng 16/04/2020 | 15:17  | View count: 482

Chiều 15/4, ông Nguyễn Thế Hạ-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đại diện Ban vận động cứu trợ huyện đã tiếp nhận ủng hộ của ông Phạm Văn Quý-Giám đốc Công ty vật tư thiết bị điện đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

UB MTTQ huyện tiếp nhận gạo ủng hộ của ông Phạm Văn Quý

Góp sức chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ông Phạm Văn Quý-Giám đốc Công ty vật tư thiết bị điện, một doanh nghiệp thuộc xã Đức Giang, đã ủng hộ 10 tấn gạo, trong đó Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận 5 tấn và Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Đức Giang tiếp nhận 5 tấn. Đại diện Ban vận động của huyện và lãnh đạo xã Đức Giang đã tiếp nhận và cảm ơn sự đóng góp của gia đình ông Quý. Việc làm thiết thực này đã  tạo nguồn vật chất cần thiết để hỗ trợ những hộ gia đình, cá nhân cũng như địa phương gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của UB MTTQ huyện Hoài Đức, trong thời gian qua, trên địa bàn huyện có nhiều tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần đoàn kết chống dịch đã quyên góp, ủng hộ bằng cả tiền mặt và nhu yếu phẩm gửi tới Ban vận động cứu trợ huyện và trực tiếp tại các xã, thị trấn. Nhiều sự ủng hộ đã được chuyển tới những người trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch của huyện./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh