Văn hóa - xã hội

Gia đình giáo viên trường THCS Đắc Sở ủng hộ 2 tấn gạo cho phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 13/04/2020 | 13:43  | View count: 194

Sáng 13/4, đồng chí Nguyễn Thế Hạ-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Vương Văn Lâm-Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục-đào tạo huyện và đồng chí Trần Thu Hòa-Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đại diện tiếp nhận sự ủng hộ của vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy và anh Nguyễn An Mạnh ở thôn Trung-xã Liên Trung-huyện Đan Phượng cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng tiếp nhận có đồng chí Trần Thanh Huyền-Hiệu trưởng trường THCS Đắc Sở.

Đại diện UB MTTQ, phòng GD-ĐT và LĐLĐ huyện tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thúy

Chị Nguyễn Thị Thúy là giáo viên trường THCS Đắc Sở. Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ huyện, LĐLĐ huyện vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thúy đã đăng ký qua công đoàn trường THCS Đắc Sở ủng hộ 2 tấn gạo. Gia đình đã chuyển 1 tấn gạo ủng hộ cấp huyện, 1 tấn còn lại ủng hộ công tác phòng chống dịch tại xã Đắc Sở. Đây là một trong số những cá nhân, gia đình, cán bộ, công chức, viên chức huyện Hoài Đức tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch nhằm tạo nguồn để hỗ trợ các hộ khó khăn, hỗ trợ đời sống những người đang trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch, đồng thời giúp đỡ các địa phương khác./.

Thanh Thạo