Văn hóa - xã hội

UBND huyện Hoài Đức khen thưởng 07 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra dịch tễ phục vụ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 17/03/2020 | 13:24  | View count: 706

Chiều 16/03, UBND huyện tổ chức khen thưởng cho 07 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra dịch tễ phục vụ phòng chống dịch Covid-19. Dự và chủ trì có đồng chí Đỗ Đức Trung – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện. Đây là hoạt động nhằm động viên và nâng cao tinh thần chủ động, tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Theo đó, 07 đơn vị được UBND huyện Hoài Đức khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra dịch tễ phục vụ phòng chống dịch Covid-19 đó là: Tập thể Khoa truyền nhiễm- Bệnh viện đa khoa huyện; Tập thể Đội phản ứng nhanh số 01- Trung tâm Y tế huyện; Tập thể Đội An ninh- Công an huyện; BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 các xã An Khánh, Lại Yên, Yên Sở và Minh Khai.

Đ/c Đỗ Đức Trung – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện chúc mừng các đơn vị nhận khen thưởng

Phát biểu tại buổi khen thưởng, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện Đỗ Đức Trung khẳng định: với sự vào cuộc quyết liệt, sát sao của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng của ngành Y tế và các đơn vị liên quan, thời gian qua, tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trên địa bàn huyện được kiểm soát tốt. Đến thời điểm hiện tại, huyện Hoài Đức vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19.

Nhằm ngăn chặn sự bùng phát và lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đồng chí Phó Chủ tịch huyện đề nghị các đơn vị phát huy tinh thần chủ động, tích cực, triển khai tốt các hoạt động phòng chống dịch, đặc biệt trong thời gian tới khi học sinh, sinh viên đi học trở lại. Đồng chí cũng yêu cầu tất cả các xã, thị trấn duy trì sự phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, công an; các phòng, ban, ngành, đoàn thể không được xem nhẹ, chủ quan, tiếp tục kiểm soát tình hình dịch bệnh, những người đến từ các vùng, các nước có dịch để áp dụng biện pháp phòng chống, cách ly, khoanh vùng./.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh