Văn hóa - xã hội

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyệt phát 3.100 bánh xà phòng sát khuẩn miễn phí
Ngày đăng 07/02/2020 | 08:40  | View count: 564

Chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Đức đã tổ chức 6 điểm phát 3.100 bánh xà phòng diệt khuẩn miễn phí cho hội viên, nhân dân tại cổng chợ dân sinh tại các xã Minh Khai, An Khánh, Đông La, Song Phương, Vân Canh và Thị trấn Trạm Trôi.

Các xã nhận xà phòng sát khuẩn miễn phí tại hội LHPN huyện

Mỗi người dân sẽ được cấp phát miễn phí 01 bánh xà phòng sát khuẩn đồng thời được nghe hướng dẫn về các cách phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona. Việc làm ý nghĩa này của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên và nhân dân trong công tác tự phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

Cấp phát xà phòng miễn phí tại các điểm trong huyện

Bà con được hướng dẫn cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra

Hương Đỗ