Văn hóa - xã hội

Trung tâm y tế huyện Hoài Đức triển khai tập huấn công tác phòng chống dịch nCoV
Ngày đăng 04/02/2020 | 08:11  | View count: 200

Chiều ngày 03/02/2020, Trung tâm y tế huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện; Trưởng, Phó các khoa, phòng thuộc phòng khám đa khoa Ngãi Cầu; Trạm trưởng, cán bộ chuyên trách dịch và cán bộ điều trị tại các Trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Hội nghị đã cập nhật thông tin mới nhất về tình hình dịch nCoV hiện nay trên thế giới, tại Việt Nam, thành phố Hà Nội và huyện Hoài Đức. Đồng thời tập huấn kiến thức giám sát, phát hiện ca bệnh và cách phòng chống bệnh; hướng dẫn chẩn đoán và phương pháp điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Thông qua buổi tập huấn giúp tăng cường kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ y tế tại từng địa phương để triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch trên địa bàn.

Trần Thị Minh Châu

(TTYT huyện Hoài Đức)