Văn hóa - xã hội

Hội Cựu chiến binh tổ chức giải thi đấu thể thao
Ngày đăng 26/11/2019 | 08:59  | View count: 282

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân, Hội Cựu chiến binh huyện Hoài Đức phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải thi đấu cầu lông, bóng bàn Cựu chiến binh năm 2019.

Khai mạc giải thi đấu cầu lông, bóng bàn CCB năm 2019

Dự có đồng chí Nguyễn Thế Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy cùng đại diện Hội CCB thành phố Hà Nội và các đồng chí đại diện cho các phòng, ban, ngành của huyện.

Đại biểu dự khai mạc giải

Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên là hội viên CCB đại diện cho 20 cơ sở hội xã, thị trấn thi đấu ở các nội dung cầu lông đôi đôi nam nữ và bóng bàn đơn nam theo các lứa tuổi. Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, các vận động viên thi đấu quyết tâm, cống hiến cho người xem những đường cầu, đường bóng hay được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đồng chí Nguyễn Phi Cách – Chủ tịch Hội CCB khai mạc giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đoạt giải. Trong đó ở môn cầu lông, giải nhất đôi nam lứa tuổi 55-65 thuộc về đơn vị xã Đức Giang; nhất đôi nam lứa tuổi 45-54 là đội xã Đắc Sở; nhất đôi nam nữ thuộc về xã Vân Canh. Môn bóng bàn đơn nam 45-54 tuổi nhất là vận động viên của xã Dương Liễu, đơn nam 54-65 thuộc về cận động viên xã Đông La.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao

Đây là hoạt động giúp đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho Hội viên cựu chiến binh.

Hương Đỗ