Văn hóa - xã hội

Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố trao tặng khu vui chơi ngoài trời cho trường Mầm non xã Đắc Sở
Ngày đăng 31/05/2019 | 08:49  | View count: 932

Sáng 30/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện tổ chức trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho Trường Mầm non xã Đắc Sở. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Lê Thành Vinh – Giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố trao tặng quà và thiết bị vui chơi ngoài trời cho trẻ em xã Đắc Sở

Trong thời gian vừa qua, với mong muốn cho trẻ em có không gian hoạt động vui chơi, giải trí, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hà Nội đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho Trường Mầm non xã Đắc Sở là một nhà bóng và trao tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trường Tiểu học Đắc Sở… tổng giá trị quà tặng gần 60 triệu đồng.

Việc trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho Trường mầm non và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của xã  Đắc Sở là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm động viên các em tiếp tục học tập tốt, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần. Thông qua hoạt động này Quỹ mong muốn chính quyền các đoàn thể tổ chức, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em dành cho các em những gì tốt đẹp nhất./.

 

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh