Văn hóa - xã hội

200 tay vợt tham gia Giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2019
Ngày đăng 27/05/2019 | 08:34  | View count: 883

Ngày 24/5, tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức đã diễn ra Giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2019. Tham dự giải có 200 vận động viên thuộc 19 quận, huyện của thành phố. Đoàn Hoài Đức có 12 vận động viên. Dự khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Anh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Anh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức khai mạc giải và tặng hoa chúc mừng

Giải cầu lông gia đình là giải đấu truyền thống, do Sở Văn hóa - Thể thao phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) cũng như khích lệ phong trào tập luyện cầu lông trong các gia đình. Tại giải năm nay, các tay vợt thi đấu ở 5 nội dung đôi Đôi vợ chồng; Đôi bố - con trai; Đôi mẹ - con gái; Đôi bố - con gái; Đôi mẹ - con trai theo 4 lứa tuổi từ 35 trở xuống, 36-45, 46-55, từ 56 trở lên.

Ban tổ chức trao cờ luân lưu cho các đoàn

Phong trào tập luyện và thi đấu cầu lông hiện nay được phát triển sâu rộng tại thôn làng, tổ dân phố trên địa bàn Hà Nội. Giải Cầu lông gia đình Hà Nội 2019 tiếp tục khẳng định vị thế của môn cầu lông trong phong trào tập luyện Thể dục Thể thao ở Hà Nội. Việc tổ chức giải cũng nhằm phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Giải Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2019.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 24 giải nhất, 24 giải nhì, 46 giải ba cho các đôi đật thành tích cao trong thi đấu. trong đó đoàn Hoài Đức đạt 2 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng.

Hương Đỗ