Văn hóa - xã hội

Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” và trao 100 phần quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin
Ngày đăng 20/05/2019 | 16:09  | View count: 1062

Sáng 18/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tổ chức lễ phát động tháng nhân đạo năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” và trao 100 phần quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin. Dự và trao quà cho các đối tượng có đồng chí Đỗ Đức Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Năm 2019 là năm thứ hai thực hiện chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chọn tháng 5 là Tháng Nhân đạo. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8-5, kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Đức Trung - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Đức Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện khẳng định, Hoài Đức luôn coi trọng công tác an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội không chỉ trên địa bàn. Thông qua các chương trình, hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, từ thiện được tổ chức rộng rãi, nhất là trong Tháng Nhân đạo 2019, hội Chữ thập đỏ các cấp sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa, góp phần kết nối những tấm lòng hảo tâm và tạo thành sức mạnh nhân đạo. Để người nghèo và các đối tượng yếu thế không bị bỏ lại phía sau trên hành trình phát triển, để tình yêu thương hiện hữu mọi nơi.

Tặng quà cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/Dioxin

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện và hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đã trao 100 phần quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin với tổng trị giá 35 triệu đồng.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh