Văn hóa - xã hội

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Hoài Đức thăm Lạng Sơn
Ngày đăng 05/03/2019 | 13:59  | View count: 3835

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Hoài Đức vừa tổ chức đoàn công tác tại tỉnh Lạng Sơn. Tham gia đoàn có đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Anh – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện cùng các đồng chí trong Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

Huyện Hoài Đức thăm, tặng quà UB MTTQ tỉnh Lạng Sơn

Huyện Hoài Đức tặng quà kỷ niệm Đồn biên phòng Na Hình – tỉnh Lạng Sơn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà UB MTTQ tỉnh Lạng Sơn; chúc mừng Đồn biên phòng Na Hình – tỉnh Lạng Sơn nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm ngày biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019). Đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thay mặt đoàn gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ, chiến sỹ; mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống lớn mạnh của bộ đội biên phòng, cống hiến không ngừng vì sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, trở thành chỗ dựa tin cậy của chính quyền và nhân dân địa phương trong công cuộc bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước.

Tặng quà học sinh nghèo học giỏi

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác của huyện Hoài Đức đã gặp gỡ và trao 100 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc huyện Văn Lãng và Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị quà tặng đạt gần 100 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh nghèo khu vực biên giới vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập, phấn đấu, thi đua trở thành con ngoan trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh