Văn hóa - xã hội

Hoài Đức triển khai vận động ủng hộ quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2019
Ngày đăng 29/01/2019 | 13:36  | View count: 2160

Sáng 28/1, UB MTTQ huyện Hoài Đức tổ chức triển khai kế hoạch vận động ủng hộ quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thế Hạ - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện dự, phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Viết Ngữ - Phó chủ tịch UB MTTQ huyện triển khai kế hoạch vận động

Đợt vận động ủng hộ quỹ vì biển đảo Việt Nam được UB MTTQ huyện triển khai trong cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn. Qua đó nhằm thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội và quân, dân trong huyện hỗ trợ, động viên, cổ vũ quân, dân Trường Sa đang ngày đêm bảo vệ biển đảo, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Mức vận động đối với cán bộ đang công tác tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện ủng hộ tối thiểu 30.000 đồng; hộ gia đình ủng hộ 20.000 đồng trở lên; vận động các trường học tiết kiệm chi, các doanh nghiệp, ban quản lý các dự án đang triển khai trên địa bàn huyện trích quỹ phúc lợi ủng hộ 1 triệu đồng trở lên.

Đ/c Nguyễn Thế Hạ - TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện phát biểu chỉ đạo

Toàn huyện phấn đấu xây dựng quỹ vì biển đảo Việt Nam năm 2019 đạt 700 triệu đồng, trong đó khối xã, thị trấn 500 triệu đồng, khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học 200 triệu đồng. Thời gian vận động đến hết ngày 11/3 tới.

Phương Lan