Văn hóa - xã hội

Tặng quà “Trao yêu thương – Đón tết sum vầy” tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
Ngày đăng 29/01/2019 | 13:27  | View count: 1767

Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, sáng 27/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức phối hợp với hội Chữ thập đỏ xã La Phù tổ chức đoàn tặng quà “Trao yêu thương – Đón tết sum vầy” tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đoàn tặng quà cho các đối tượng chính sách

Tại buổi tặng quà, đại diện hội CTĐ huyện Hoài Đức, lãnh đạo xã La Phù đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm, bánh kẹo… cho các đối tượng là thương binh, người nhiễm chất độc da cam, người già, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh ung thư. Tặng 100 bộ quần áo, 100 đôi tất cùng với bánh kẹo cho học sinh nghèo trường tiểu học Hòa Sơn B. Để có được những phần quà ý nghĩa này, hội CTĐ xã La Phù đã kêu gọi ủng hộ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong xã cùng góp sức để tạo nên một ngày Tết thật ý nghĩa và ấm áp cho những người dân còn khó khăn.

Đoàn tặng quà cho trường tiểu học Hòa Sơn B

Hương Đỗ