Văn hóa - xã hội

Đại hội Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hoài Đức lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2021
Ngày đăng 22/11/2018 | 15:40  | View count: 423

Sáng 22/11, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hoài Đức chính thức khai mạc đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2021. Dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Đức Trung-Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện, đại diện Sở Nội vụ thành phố Hà Nội, lãnh đạo một số ngành, đoàn thể huyện và một số xã có hội doanh nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chức mừng Đại hội

Ông Nguyễn Viết Thạnh-Giám đốc Cty TNHH tu bổ di tích Hà Tây thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội

Với mục tiêu Việc thành lập hội nhằm tập hợp, đoàn kết doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện, tạo sự gắn kết, tăng cường giao lưu, hợp tác cùng phát triển bền vững, Ban vận động thành lập Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hoài Đức với một số thành viên tâm huyết đã tuyên truyền, vận động đến doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn về mục đích, ý nghĩa của việc thành lập hội. Đồng thời tiến hành các thủ tục theo quy định để thành lập hội. 

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Qua hơn một năm vận động, hội đã có 24 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh thuộc hội doanh nghiệp 7 xã Kim Chung, Sơn Đồng, Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, La Phù, Yên Sở và doanh nghiệp các tại một số địa phương khác trong huyện có đơn xin gia nhập Hội. Hội được thành lập trên cơ sở tự nguyện, tự túc, hoạt động theo điều lệ đã được thông qua.

Đ/c Đỗ Đức Trung-TVHU, P.Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Trung-Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh vai trò của tổ chức hội khi được thành lập đối với hoạt động của doanh nghiệp nói riêng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương nói chung. Hội cũng là tổ chức sẽ có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng của huyện. Sau đại hội, Ban chấp hành Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động để phát triển hội viên, huy động đông đảo doanh nghiệp tham gia, phát huy sức mạnh của gần 1600 doanh nghiệp và hơn 10.000 hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành hội

Đại hội Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hoài Đức đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa I gồm 7 ủy viên, bầu Ban kiểm tra của Hội nhiệm kỳ 2018-2021. Ông Dương Tấn Thám-Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và phát triển công nghệ mới Ngọc Nga làm Chủ tịch hội, ông Nguyễn Viết Thạnh-Giám đốc Công ty TNHH tu bổ di tích Hà Tây và ông Nguyễn Hữu Hồng-Giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ Hồng Ngọc làm Phó Chủ tịch hội./.

 

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh