Văn hóa - xã hội

Hoài Đức tổ chức Lễ viếng đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ của huyện
Ngày đăng 01/09/2018 | 21:45  | View count: 419

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều 31/8 huyện Hoài Đức tổ chức Lễ viếng đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều 31/8 huyện Hoài Đức tổ chức Lễ viếng đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Đoàn đại biểu thay mặt đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện gồm đồng chí Vương Duy Hướng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm văn Thông – phó bí thư thường trực huyện ủy;  đồng chí Nguyễn Quang Đức – thành ủy viên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và  ban ngành dành một phút mặc niệm

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại đài tưởng niệm

Với tinh thần “Cảm tử cho tổ quốc quyết sinh”, trong các cuộc kháng chiến của dân tộc, những người con của quê hương Hoài Đức đã không tiếc tuổi thanh xuân, chiến đấu quên mình hy sinh vì tổ quốc. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoài Đức tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện đã đề ra trong năm 2018.

Tại lễ viếng các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại bia tưởng niệm liệt sỹ các xã, thị trấn

Sau lễ dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thắp hương tại bia tưởng niệm liệt sỹ các xã, thị trấn./.

Đỗ Hạnh

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh